icon-facebookicon-youtube

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TRIỂN LÃM MÔ TÔ XE MÁY VIỆT NAM LẦN THỨ 2 – VMCS 2017

CHÍNH THỨC KHAI MÀN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 04/05/2017 – Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam (VMCS 2017), do Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) phối hợp cùng Liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức, đã chính thức mở màn với chương trình Tham quan dành riêng cho báo chí tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM. Mang thông điệp “FREE YOUR WHEELS – TỰ DO BỨT PHÁ”, VMCS 2017 hứa hẹn sẽ là bữa tiệc chứa đựng nhiều bất ngờ và trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ. Lễ Khai mạc Triển lãm và Chương trình tham quan dành cho khách mời được diễn ra vào 14h00 ngày 04/05/2017. Từ 16h00 cùng ngày, triển lãm chính thức mở cửa chào đón công chúng tham quan và sẽ tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 20h00 trong 03 ngày tiếp theo (từ 05/05 đến hết ngày 07/05/2017).

Trên diện tích trưng bày lên đến gần 10.000 m2, hàng trăm mẫu xe đa dạng các phân khúc, từ xe thương mại, xe thể thao, xe phân khối lớn đến các mẫu xe ý tưởng của 10 thương hiệu mô tô, xe máy hàng đầu là Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà nhập khẩu chính hãng nổi tiếng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng Việt cái nhìn toàn cảnh về xu hướng sản phẩm trong nước lẫn quốc tế. Trong đó phải kể đến Ducati Scrambler, Monster, XDiavel, Multistrada... của Ducati, mẫu Street Rod hoàn toàn mới của năm 2017 và mẫu xe CVO Street Glide 2017 đầu tiên tại Việt Nam của Harley-Davidson, phiên bản giới hạn của mẫu xe NINJA H2 CARBON và NINJA ZX-10RR của Kawasaki, siêu phẩm được giới đam mê tốc độ trông chờ GSX-RR MotoGP cùng với các dòng xe thể thao côn tay danh tiếng V-Strom, GSX-S1000.. của Suzuki Việt Nam, hai dòng xe thân thiện Elite 50 và Elite-EV của SYM, siêu xe thể thao YZR-M1, YZF-R1 và những mẫu xe được yêu thích nhất hiện nay của Yamaha như MT-03, R15, NVX, TFX…. cùng hàng loạt những mẫu xe khác đã làm nên danh tiếng của các thương hiệu góp mặt.

Sự xuất hiện của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan như lốp xe Pirelli, IRC, Casumina, Michelin, Sobex, Deli, Quik Fix; Dầu nhờn Motul, Idemitsu, Total, Caltex, Blackgold; Linh kiện, phụ tùng NGK, Elig, Nissin, YSS, KMC, GS, Osram; Mũ bảo hiểm, phụ kiện Royal, HJC VN, GIVI, Motoworld, TDR Racing… và rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng như Home Credit, HD SAISON…, và các thương hiệu khác như Brixton hay braaap Motorcycle  sẽ gia tăng nhiều lợi ích cho khách tham quan, góp phần tạo nên một triển lãm trọn vẹn và giá trị hơn.

18268218 1503393066368392 8603507587790988268 n

Không dừng lại ở hình ảnh một sự kiện sôi động, Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2017 chắc chắn sẽ khiến công chúng bất ngờ với không gian nghệ thuật - giải trí đặc sắc thông qua những tiết mục độc đáo tại mỗi gian trưng bày và sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, những màn trình diễn mô tô nghệ thuật FMX (Freestyle Motorcross) và chương trình lái thử xe mới của Yamaha Motor Việt Nam là điểm nhấn không thể bỏ lỡ tại khu vực bên ngoài Triển lãm.

Tham dự Lễ Khai mạc, ông Đặng Huy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đánh giá cao những đóng góp của VAMM và Triển lãm đối với sự phát triển của ngành công nghiệp xe máy Việt Nam: “Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam được tổ chức với quy mô và chất lượng ngày càng cao, đã thực sự trở thành một trong những sự kiện lớn và uy tín nhất của ngành công nghiệp xe máy, dành cho người tiêu dùng trong nước”. Ông cũng tin tưởng vào những đóng góp của VAMM và ý nghĩathiết thực mà Triển lãm mang lại trong sự phát triển của thị trường Mô tô, xe máy Việt Nam.

sự kiện 4.5

Ông Yano Takeshi, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), đại diện các nhà tổ chức cũng bày tỏ mong muốn mang đến một kỳ Triển lãm ấn tượng nhất: “Với mục tiêu tạo ra điểm nhấn mới mẻ và đẳng cấp hơn so với kỳ triển lãm đầu tiên, chúng tôi đang nỗ lực tạo dựng một không gian trưng bày sáng tạo, giới thiệu những mẫu xe đỉnh cao và gia tăng nhiều quyền lợi từ các ngành công nghiệp phụ trợ nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách tham quan. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình để mang tới một kỳ triển lãm chuyên nghiệp, qua đó khẳng định cam kết với người tiêu dùng về những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.”

SK2

Mang thông điệp “FREE YOUR WHEELS – TỰ DO BỨT PHÁ”, Triển lãm Mô tô, xe máy Việt Nam 2017 được kỳ vọng sẽ tạo nên một bước phát triển đột phá cho ngành công nghiệp mô tô, xe máy trong bối cảnh Việt Nam đang là thị trường xe máy lớn thứ 4 trên Thế giới. Thông điệp này chính là bước tiến tiếp theo trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “không ngừng mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng” mà các nhà triển lãm đang cam kết và thực hiện.

Triển lãm mở màn vào ngày 04/05/2017 để chào đón cơ quan thông tấn báo chí tham quan cùng Lễ khai mạc chính thức với sự tham gia của các cơ quan, Bộ ban ngành, đại diễn các thương hiệu. Từ 16h00 ngày 04/05/2017, triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan và sẽ tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 20h00 trong 03 ngày tiếp theo (từ 05/05 đến hết ngày 07/05/2017). Vé tham dự sự kiện được bán trực tiếp tại cửa triển lãm trong 04 ngày diễn ra sự kiện với mức giá: 20.000đ/vé.

Thông tin về triển lãm, các hoạt động tương tác và nhiều nội dung thú vị khác vẫn đang được cập nhật liên tục tại Website và Facebook chính thức của VMCS 2017:

-  Website: www.vietnammotorcycleshow.com

-  Facebook: www.facebook.com/VietnamMotorcycleShow

Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 hân hạnh nhận được sự đồng hành của các đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín: Báo Hải Quan, Báo Đầu tư, Báo Lao Động, Tạp chí Ô tô xe máy, Tạp chí Xe và Đời sống, Báo điện tử Songmoi.vn, Tạp chí Ô tô Việt Nam, Trang tin Autovina.com, Tạp chí Autonet, Tạp chí Công nghiệp ô tô,Trang tin Autopress, Chuyên trang ô tô – xe máy Autobikes, Trang tin Autodaily.vn, Trang tin Xe-vietnam.com, Trang tin Xedoisong.vn, Tạp chí Nghe nhìn, Trang tin Autozoom.vn, Tạp chí Vận tải Ô tô & Dailo.vn, Báo điện tử Baocungcau.net, Báo điện tử Kiến thức, Báo điện tử Infortrade, Trang tin Otofun News, Trang tin Otopro.com.vn, Trang tin Otosaigon.com, Diễn đàn danhgiaXe.com, Trang tin AutoExpress, Trang tin MotoSaigon.vn, Trang tin Topcar Vietnam, Trang tin Cafeauto.vn, Trang tin AutoVn , Tạp chí Deluxe, Tạp chí Đẹp, Kênh online chính thức của tạp chí Đẹp – Dep.com.vn, Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông, Tạp chí Doanh nhân, Tạp chí Sành Điệu, Tạp chí Vietnam Traveller, Tạp chí Gia đình Trẻ,  Truyền hình HTV7 - Trong thế giới xe, Trang tin Autotv.vn, Truyền hình HomeTV

Đại diện đơn vị tổ chức và truyền thông cho sự kiện:

Ms. Đỗ Vũ Diệu Linh

Senior PR Consultant – Le & Brothers Limited (Le Bros)

Tầng 4, Toà nhà Kim khí Thăng Long, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (+4) 3868 9568 / Fax: (+4) 38689569

Đơn vị tổ chức

logo vammlogo cislogo lebros

Bảo trợ truyền thông